Xem Phim Cô Dâu Bé Bỏng

Cô Dâu Bé Bỏng

Status:
60/xx
Quốc gia:
Ấn Độ
Lượt xem:
29533
Thông tin phim

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của của Zehra. Ở độ tuổi 14, Zehra có một tương lai đầy hứa hẹn và là học sinh giỏi ở trường. Tuy nhiên, tất cà đảo lộn khi cô buộc phải kết hôn với chàng trai trẻ đến từ một gia đình giàu có. 

Sau khi kết hôn, Zehra bắt đầu sống với gia đình mới của cô trong ngôi biệt thự lớn. Cô sống với chồng, mẹ chồng, chị dâu, anh rể, và con cái của họ…

Một đại gia đình trong ngôi biệt thự. Kể từ khi trở thành một cô dâu bé bỏng trong gia đình giàu có ấy, cô luôn phải gánh chịu những nỗi đau về tinh thần và thể xác.

Cho đến một ngày, Zehra không muốn tiếp tục nỗi đau ấy nữa. Cô quyết định bỏ lại tất cả: cuộc sống giàu sang, ngôi biệt thư xa hoa đầy tội ác và tàn bạo.  

Thực tế Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia từng gây nhức nhối bởi tình trạng kết hôn sớm. Những bé gái mới 11 tuổi đã phải kết hôn theo "những thỏa thuận" đen tối để gánh chịu tương lai mờ mịt trước mặt. 

Thậm chí nhiều cô gái bị cưỡng hôn đã tuyên bố sẽ sống trong thù hận suốt phần đời còn lại của mình. Và quả thật đó là cuộc sống đầy đau đớn, thù hận và cả tuyệt vọng của các bé gái.

Xem phim bằng một tâm thế như vậy, khán giả sẽ thấy đồng cảm sâu sắc với những nỗi đau mà nhân vật chính phải gánh chịu và đồng hành cùng mọi cung bậc cảm xúc với nhân vật.